Thông báo kết quả lựa chọn trung tâm ngoại ngữ

Thứ ba - 31/10/2023 08:38
Kết quả chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường
dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024
                 UBND THÀNH PHỐ VINH
               TRƯỜNG TH HƯNG HÒA

Số:  77 /TB-TH

Vinh, ngày 23  tháng 10 năm 2023

Kết quả chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường
 dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024

Thực hiện công văn số 2288/SGDĐT-CTTT-GDTX ngày 25/9/2023 của sở GD ĐT Nghệ An về hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ  mẫu giáo và Chương trình tiếng Anh từ năm học 2023 – 2024;
Căn cứ công văn số 899/PGDĐT-TH ngày 27/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh từ năm 2023 - 2024;
               Sau khi ra thông báo Tuyển chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1, Năm học 2023 -  2024 trên trang Website và bảng công khai, nhà trường đã nhận được một bộ hồ sơ của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Skyline xin phối hợp với trường thực hiện chương trình tiếng Anh lớp 1 năm học 2023 - 2024. Vậy trường TH Hưng Hòa công khai kết quả kiểm tra, đánh giá, lựa chọn trung tâm ngoại ngữ liên kết với trường đó là:
  1. Kết quả kiểm tra, đánh giá
TT Nội dung thẩm định Tiêu chí đánh giá/Điểm Đánh giá/Điểm
1 Hồ sơ pháp lý “Đạt” hay “không đạt” Đạt
2 Năng lực đội ngũ giáo viên Chấm điểm (từ 0 đến 11 điểm) 7.0 điểm
3 Kinh nghiệm (Bản sao các hợp đồng thực hiện Chương trình tăng cường dạy học tiếng Anh mà đơn vị đã/đang thực hiện) Chấm điểm (từ 0 đến 3 điểm)
  1. điểm

2. Kết quả lựa chọn
         Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Skyline, địa chỉ: Số 41, đường Phan Bội Châu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, dựa trên hồ sơ năng lực của trung tâm, hội đồng đã đánh giá:Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Skyline với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có đầy đủ bằng cấp theo quy định và có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy học. Trung tâm là đơn vị uy tín, từng thực hiện nhiều hợp đồng bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên tiếng Anh ở trong và ngoài địa bàn tỉnh Nghệ An. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện Chương trình tiếng Anh tăng cường tại các nhà trường , số lượng học sinh tham gia với trung tâm đạt kết quả cao. Mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của phụ huynh địa phương và không vượt quá mức thu cho phép của UBND và Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An.
Để liên kết tổ chức dạy học tiếng Anh tăng cường cho học sinh khối 1 năm học 2023 – 2024, nhà trường đã lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Skyline, địa chỉ: Số 41, đường Phan Bội Châu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhà trường xin thông báo trên trang Website và bảng công khai kết quả lựa chọn trung tâm  để cha mẹ học sinh, học sinh được biết, theo dõi và giám sát.

Nơi nhận:
  • Trang Website ( để TB);