THÔNG BÁO Về việc Tuyển chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1

Về việc Tuyển chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường
dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024
UBND THÀNH PHỐ VINH
TRƯỜNG TH HƯNG HÒA

Số: 122/TB-TH

Vinh, ngày 02 tháng 10 năm 2023

Về việc Tuyển chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường
 dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024

Thực hiện công văn số 2288/SGDĐT-CTTT-GDTX ngày 25/9/2023 của sở GD ĐT Nghệ An về hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tiếng Anh từ năm học 2023 – 2024;
Căn cứ công văn số 899/PGDĐT-TH ngày 27/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh từ năm 2023 - 2024;
Trường Tiểu học Hưng Hòa thông báo cho các Trung tâm ngoại ngữ có nhu cầu dạy Tiếng Anh tăng cường tại trường như sau:
1. Số lớp, số học sinh đăng ký: 01 lớp với 39 học sinh
2. Chương trình, tài liệu dạy học, thời lượng
2.1.Chương trình
 Chương trình: Tiếng Anh giao tiếp theo chứng chỉ quốc tế.
2.2. Tài liệu dạy học
  Tài liệu dạy học:Bộ sách English Discovery 1 thuộc Nhà xuất bản Đại học Sư Phạm liên kết với Nhà xuất bản Pearson.
Tài liệu đã được Sở Giáo dục - Đào tạo Nghệ An phê duyệt.
 2.3. Thời lượng
- 03 tiết/tuần, trong đó: 02 tiết/ tuần đối với giáo viên Việt Nam và 01 tiết/ tuần đối vớigiáo viên ngườinước ngoài.
- Thời lượng dạy học cả năm: 33 tuần tương ứng với 99 tiết.
3. Yêu cầu chuẩn đầu ra
          Đảm bảo 100% học sinh đạt chuẩn đầu ra A1 trở lên, trong đó tối thiểu có 50% học sinh đạt chuẩn đầu ra A2 (hoặc tương đương) theo khung đánh giá năng lực Ngoại ngữ 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và thực hiện cam kết theo lộ trình.
4. Yêu cầu về giáo viên
- Số lượng:+ Đối với giáo viên Việt Nam: 02 giáo viên;
                   + Đối với giáo viên nước ngoài: 02 giáo viên.
- Danh sách giáo viên của trung tâm tham gia giảng dạy tại trường đã được Sở GD - ĐT tỉnh Nghệ An thẩm định cấp phép.
5. Hồ sơ
Trung tâmcó đầy đủ danh mục các loại hồ sơ theo quy định tại phụ lục tiêu chí đánh giá trung tâm ngoại ngữ thực hiện chương trình Tiếng Anh tăng cường tại công văn 2288/SGDĐT-CTTT - GDTXgồmcác loại sau:
 - Hồ sơ pháp lý ( có đủ 6 loại ).
- Hồ sơ năng lực của đội ngũ giáo viên.
- Hồ sơ minh chứng kinh nghiệm của trung tâm.
6. Tiếp nhận hồ sơ
- Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Tiểu học Hưng Hòa –Xóm Phong Khánh, xã Hưng Hòa, thành phố Vinh,tỉnh Nghệ An.
- Người tiếp nhận hồ sơ:
+ Bà: Võ Thị Hòa Bình- Hiệu trưởng - ĐT: 0947018566;
+ Bà:Nguyễn Thị Hương Trang- Văn thư -ĐT: 0868708368;
  • Hạn nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 02/10/2023 đến hết ngày 12/10/2023.
(Buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30, buổi chiều từ 14 giờ đến 16 giờ)
  • Kết quả lựa chọn trung tâm ngoại ngữ liên kết với trường sẽ được thông
báo trên trang Website và bảng công khai của nhà trường vào ngày13 tháng 10 năm 2023.

(Đã ký)

Võ Thị Hòa Bình