Ngày hội đảm đang 20/10

Thứ hai - 23/10/2017 08:57
Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Hưng Hoà long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10.
Mở màn buổi lễ là màn hoá trang của các thầy cô
IMG 4453
IMG 4454
        Thay mặt Ban Nữ công, đ/c Nguyễn Thị Hà Long trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày 20/10. Đồng chí đã nêu cao những phẩm chất tốt đẹp, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Tiểu học Hưng Hoà nói riêng.Trong những năm qua các chị em đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong công tác, học tập với phương châm “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các chị em trong Ban nữ công ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em phụ nữ, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác.
IMG 4462
Đ/c Nguyễn Thị Hà Long - Trưởng ban nữ công đọc ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.
        Tiếp đến, là phần thi nấu ăn giữa các tổ, đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa tất cả các chị em trong nhà trường.
IMG 4487
Khâu nấu nướng
IMG 4488
Khâu trang trí
Sau một thời gian chuẩn bị nấu nướng và trang trí, kết quả đạt được như sau:
         Giải nhất: Tổ 2 với món gà chiên mắn
         Giải nhì: Tổ 3 với món Tôm rế
         Giải ba: Các tổ còn lại
* Một số hình ảnh:
IMG 4497
IMG 4498
Tổ 2
Tổ 3
IMG 4563
Tổ 4
IMG 4521
Ban giám khảo chấm điểm
* Một số hình ảnh văn nghệ:
IMG 4482
Tiết mục giao lưu văn nghệ
IMG 4459
IMG 4476
IMG 4543

Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp. Chúc tất cả các chị em phụ nữ trong nhà trường nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung có một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: trường tiểu học Hưng Hòa