Sinh hoạt chuyên môn cụm

Thứ năm - 21/12/2017 22:23
Vào ngày 20 tháng 12 năm 2017, sinh hoạt chuyên môn cụm đã tổ chức tại trường Tiểu học Hưng Hoà.
        Vào chiều thứ 4, ngày 20/12/2017 trường Tiểu học Hưng Hoà đã tham gia 2 tiết dạy chuyên đề của khối 1 môn Tự nhiên xã hội và khối 4 môn Khoa học được tổ chức tại trường, với sự tham gia đầy đủ của Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên tổ 1 và tổ 4 đồng thời với sự có mặt của các trường bạn như: Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Hưng Bình, Tiểu học Nghi phú 2, Tiểu học Nguyễn Trãi, Blue Sky, Việt Anh... cũng về tham dự đầy đủ và đúng giờ.
         Đầu tiên, tiết học lớp 4C môn Khoa Học bài " Không khí có tính chất gì"  do cô Phạm Thị Mỹ Thơ phụ trách
* Một số hình ảnh                   Thứ hai, tiết dạy lớp 1B môn Tự Nhiên Xã Hội bài "Lớp học" do cô Nguyễn Thị Hà phụ trách
* Một số hình ảnh:

Hai tiết dạy chuyên đề sinh hoạt cụm đã diễn ra trong một thời gian rất nhanh và nhịp nhàng giữa cô và trò. Hai tiết dạy đã thành công rực rỡ, học sinh ngoan ngoãn, lễ phép, nói to rõ ràng mạch lạc; giáo viên ân cần, niềm nở. Và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các thầy cô giáo trường bạn về tham dự.
         Xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô đã về tham dự đầy đủ, chúc các quý thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ và thành đạt!

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: trường tiểu học Hưng Hòa